Công Ty Cổ Phần và Dịch Vụ Vietlife là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Máy Hút Sữa Spectra Hàn Quốc, Vietlife đang tìm kiếm các đại lý để cùng hợp tác kinh doanh. Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách phân phối và dịch vụ bảo hành.
Tiêu chí sản phẩm và dịch vụ:

An toàn và vệ sinh ! Tất cả các máy hút sữa Spectra đều được trang bị bộ chặn bảo vệ không cho sữa trong quá trình hút chảy ngược vào động cơ gây hư hại chức năng vận động của máy và tạo ổ vi khuẩn không có lợi cho sức khỏe.
BPA Free ! Tất cả các linh phụ kiện của máy có liên quan đến đường truyền sữa từ ngực mẹ đến bình chứa sữa đều được làm từ Nhựa và Silicon không nhiễm Breastphenol A.
Phong cách ! Máy hút sữa của chúng tôi được thiết kế dưới góc nhìn của những nhà R&D sáng tạo và thực tế với các tính năng mà phụ nữ cần, như khả năng hút hai giai đoạn (2-Phale), độ dài chu kỳ có thể điều chỉnh, Pin có thể sạc lại.
Giá cả phải chăng ! Không có máy hút sữa nào khác trên thị trường có thể cung cấp khả năng chi trả và chất lượng vượt trội như Spectra tại Việt Nam!

Spectra Baby Vietnam hướng đến mục tiêu chung

– Tạo dựng mối quan hệ lâu dài giữa Spectra baby Vietnam và Đại lý trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu lợi nhuận vì lợi ích của 2 bên.
– Chính sách hỗ trợ và chiết khấu công bằng hợp lý trên toàn bộ hệ thống phân phối.
– Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của các Đại lý trong kênh phân phối.
– Thường xuyên chia sẻ thông tin, hỗ trợ kịp thời nhằm giải quyết nhanh nhất các vấn đề nảy sinh trong kênh phân phối..
Chính sách về bảo hộ giá
– Tất cả các Đại lý phải niêm yết giá bán đúng với giá niêm yết của Spectra baby Vietnam. Mọi thay đổi tăng hay giảm giá sản phẩm sẽ được Spectra baby Vietnam thông báo cho Đại lý trước 7 ngày.
– Chính sách về giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng:

Spectra Baby Vietnam cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm máy hút sữa Spectra chính hãng với các chế độ bảo hành 12 tháng cho động cơ của tất cả các Model. Chỉ nhận bảo hành và cung cấp linh phụ kiện thay thế cho sản phẩm chính hãng không nhận bảo hành cho các máy mua xách tay trên thị trường trôi nổi.

Quý đại lý và cá nhân nào có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5 Số 329 ĐƯờng Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900565638
Email: info@vietlife.com.vn
Website: http://vietlife.com.vn / https://mayhutsua.com.vn  https://spectrababy.vn/