Kỷ niệm 13 năm thành lập VietLife

21/04/2022 780 huyenmun

Tiếp nối thành công và những ý nghĩa nhân văn hướng tới cộng đồng Mẹ và bé ở liveshow “Câu chuyện của mẹ” số đầu tiên diễn ra vào đầu tháng 1/2022, Vietlife Baby tiếp tục mang chương trình tới tổ chức số thứ 2 tại thành phố Đà Nẵng để có thể lan tỏa nhiều hơn những điều tốt đẹp tới ba mẹ và các bé ở khắp mọi miền đất nước.

Ngày 20/04/2022 vừa qua, Vietlife Baby đã tổ chức thành công liveshow “Câu chuyện của mẹ series 2 - Những câu chuyện lần đầu mẹ kể” tại khách sạn Maximilian, thành phố Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức cực kỳ hoành tráng nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập và phát triển của Vietlife Baby, đánh dấu thêm một mốc trưởng thành và vững bước tiếp tục trên con đường đồng hành cùng ba mẹ trên mọi chặng đường lớn khôn của bé, chặng đường đến gần hơn với dòng sữa mẹ Việt.

ky-niem-13-nam-thanh-lap-cong-ty

Kỷ niệm 13 năm hình thành và phát triển Vietlife Baby 

“Câu chuyện của mẹ series 2” thu hút với sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng như ca sĩ Lam Trang, Nguyệt Nguyễn (The Voice), nghệ sĩ DJ Trang Moon, ca sĩ Bùi Bình, MC Tú Anh,... Cùng với đó là sự tham gia của rất nhiều Hot Mom, các ba mẹ và những khách hàng người đã yêu quý và đồng hành cùng Vietlife Baby trong suốt sự nghiệp 13 năm qua.

Liveshow đã diễn ra vô cùng thành công với không gian âm nhạc đầy ngọt ngào đến từ giọng hát tình cảm của ca sĩ Nguyệt Nguyễn The Voice, ca sĩ Lam Trang. Bên cạnh đó là những giây phút sôi động với sự trở lại của bài hát chủ đề “Câu chuyện của mẹ” được làm mới bởi DJ Tiên Moon với phiên bản remix đầy tươi vui, kết hợp cùng giọng hát tràn đầy năng lượng của ca sĩ Bùi Bình. Lắng đọng cảm xúc với những câu chuyện lần đầu mẹ kể được mẹ Lam Trang chia sẻ trong buổi tiệc.

dan-khach-moi-noi-tieng-tham-du-su-kien-cau-chuyen-cua-me

Dàn khách mời nổi tiếng tham gia sự kiện

Tại đây, Vietlife Baby cũng lần đầu cho ra mắt ca khúc mới do chính thương hiệu đầu tư sáng tác và tài trợ mang tên "Bước đi đầu tiên". Bài ca được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Nguyệt Nguyễn dành tặng cho các mẹ, thay mẹ giãi bày câu chuyện trong sâu thẳm suy nghĩ của mình, vất vả nhưng tràn đầy hạnh phúc.

Ngoài ra, vẫn luôn theo đuổi những ý nghĩa và hành động nhân văn hướng tới cộng đồng mẹ và bé, hướng tới một cuộc sống hiện đại và hạnh phúc, trong liveshow “Câu chuyện của mẹ series 2”, Vietlife Baby cùng mời tới tham gia chương trình là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi con bằng sữa mẹ.

chuyen-gia-chia-se-kien-thuc-nuoi-con-bang-sua-me 

Chuyên gia Spectra chia sẻ kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ

Các chuyên gia đã mang tới chia sẻ những bí quyết nuôi con bằng sữa mẹ, giải đáp những thắc mắc giúp mẹ vượt qua giai đoạn khó khăn, mang đến cho mẹ phong cách chăm con thư thái. Vietlife cũng không quên gửi tặng hàng ngàn phần quà giá trị hấp dẫn khi mẹ tham gia tương tác và gửi câu hỏi về cho chương trình.

Dự kiến trong suốt năm 2022 này, Vietlife Baby sẽ tiếp tục tổ chức thật nhiều hơn nữa những sự kiện đặc sắc và ý nghĩa như thế này để gửi tặng đến những ông bố bà mẹ, hàng triệu những vị khách hàng đã yêu quý và tin tưởng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của thương hiệu. Chương trình được tổ chức thay lời tri ân cũng như sự khẳng định sẽ cố gắng để tiếp tục đồng hành cùng với mọi người thật lâu hơn nữa trong hành trình nuôi con vất vả nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc.

Bài viết tương tự