Truyền hình FBNC đưa tin về sự kiện truyền thông thương hiệu của VietLife Baby

07/06/2022 835 huyenmun

Chuỗi chương trình “Câu chuyện của mẹ” là nơi chia sẻ những câu chuyện có thật trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, được Vietlife Baby lắng nghe và chuyển thể thành các tác phẩm nghệ thuật.

Liveshow “Câu chuyện của mẹ series 3” do Vietlife Baby tổ chức ngày 5/6/2022 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) là sự kiện truyền thông cho 3 thương hiệu Spectra Việt Nam, AGU Việt Nam và Bảo hiểm Insurer với chủ đề “Đồng hành cùng mẹ bầu, mẹ và bé - Nuôi con bằng sữa mẹ”.

Liveshow được tổ chức với 2 nội dung chính cực thu hút: Lễ hội âm nhạc với những ca khúc ngọt ngào sâu lắng như ca khúc Câu chuyện của mẹ, Bước đi đầu tiên,... do Vietlife Baby đầu tư sáng tác dành tặng riêng cho khán giả của mình, Talkshow chia sẻ và hỏi đáp cùng chuyên gia với chủ đề “Spectra: Đồng hành cùng mẹ bầu, mẹ & bé - Nuôi con bằng sữa mẹ”.

Lễ hội âm nhạc “Câu chuyện của mẹ Series 3” – món quà dành tặng tới mẹ và bé, lan toả tình yêu thương, tôn vinh mẹ, đồng cảm những khó khăn và niềm hạnh phúc của mẹ bầu, mẹ bỉm sữa. Sự kiện được tổ chức cực kỳ hoành tráng và sôi động với sự góp mặt của MC Vân Anh, Ca sĩ Nguyệt Nguyễn The Voice, nghệ sĩ DJ Trang Moon cùng nhóm múa, Kids dance,… 

ca-si-nguyet-nguyen-the-hien-cac-ca-khuc-d0-vietlife-baby-dau-tu-sang-tac

Ca sĩ Nguyệt Nguyễn thể hiện các ca khúc do Vietlife Baby đầu tư sáng tác

nhom-nhay-kids-dance-cuc-ky-soi-dong

Nhóm nhảy Kids Dance cực sôi động

Talkshow “Spectra: Đồng hành cùng mẹ bầu, mẹ & bé - Nuôi con bằng sữa mẹ” với sự tham gia của chuyên gia, “Bà Đỡ Sữa Mẹ” – chị Nguyễn Đại Phú với những chia sẻ về bí quyết nuôi con bằng sữa mẹ, giải đáp những thắc mắc giúp mẹ vượt qua giai đoạn khó khăn, mang đến cho mẹ phong cách chăm con thư thái và tự tin. 

Vietlife Baby hy vọng thông qua talkshow lần này có thể phần nào giúp các mẹ hiểu rõ hơn về cơ thể của mình cũng như lợi ích tuyệt vời của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Vietlife Baby cũng như cả 3 nhãn hàng Spectra Việt Nam ,AGU Việt Nam và Bảo hiểm Insurer luôn đồng hành và chia sẻ những khó khăn, lo toan của các bậc phụ huynh trong hành trình duy trì dòng sữa mẹ ngọt ngào cho bé yêu.

chuyen-gia-chia-se-ve-kinh-nghiem-nuoi-con-bang-sua-me

Chuyên gia chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ

Bên cạnh đó, những thắc mắc về việc lựa chọn máy hút sữa phù hợp cũng như giới thiệu thông tin sản phẩm cũng đã được Đại diện nhãn hàng Spectra giải đáp chi tiết đến hàng trăm mẹ bỉm sữa có mặt tại talkshow cùng hàng ngàn phần quà giá trị hấp dẫn gửi tặng đến các mẹ khi tham gia tương tác và gửi câu hỏi về cho chương trình.

Với việc tổ chức chuỗi sự kiện “Câu chuyện của mẹ”, Vietlife Baby mong muốn mang tới những giá trị nhân văn và tích cực đến với cộng đồng mẹ và bé, cùng nhau hướng tới một cuộc sống hiện đại và hạnh phúc. Đồng thời, chuỗi sự kiện này cũng đã phần khẳng định vị thế ngày càng phát triển của Vietlife Baby trên thị trường đặc biệt là trong lĩnh vực ngành hàng mẹ và bé.

Đài truyền hình FBNC cũng đã có mặt tại sự kiện ý nghĩa này để quay phim, ghi lại các tin tức thú vị gửi tới khán giả. Cùng đón xem video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện của VietLife Baby tại hội chợ VietBaby Fair Hồ Chí Minh do dài FBNC thực hiện nha!

 

Bài viết tương tự