VietLife Baby kết nối yêu thương lan tỏa những thông điệp ý nghĩa

16/08/2022 604 huyenmun

Tối 15/08 vừa qua, ca khúc "Câu chuyện của mẹ" được Vietlife Baby gửi gắm cho nhạc sĩ Dương Thuận sáng tác riêng dành tặng cho tất cả các mẹ đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa đã được phát sóng trên kênh VOV Giao thông thu hút nhiều sự chú ý của khán giả nghe đài.

Bài hát “Câu chuyện của mẹ” do Vietlife Baby đầu tư và sáng tác để dành tặng tới khán giả của mình, đặc biệt là những người đã, đang và chuẩn bị bước vào hành trình làm mẹ thiêng liêng, ngập tràn niềm hạnh phúc nhưng cũng đầy nỗi vất vả và lo toan, đã có cơ hội được xuất hiện trên chương trình “Kết nối yêu thương” của VOV Giao Thông phát sóng lúc 20h ngày 15/8/2022.

Trong số phát sóng của “Kết nối yêu thương” lần này với chuyên mục “Góc cảm xúc” trong mùa lễ vu lan năm nay, có một bức thư của một người mẹ gửi tới chương trình với mong muốn đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho các con nhân dịp sinh nhật của con trai út. Bức thư được viết là những tâm sự và lời nhắn nhủ mà mẹ muốn dành cho con yêu hy vọng con sẽ hiểu được rằng: Mỗi ngày con hãy sống như những ngày đầu tiên được sống, hãy tự mình nỗ lực hướng tới ánh sáng của trí tuệ và sống với mọi người một cách tử tế, hãy cố gắng để thực hiện được những điều mà mình mong muốn và mẹ sẽ mãi ở phía sau dõi theo và ủng hộ các con bằng tất cả những gì ba có.

Một bức thư với những lời tâm sự, nhắn nhủ ngọt ngào và sâu lắng được truyền tải thông qua giọng đọc cảm xúc của MC Mạnh Thắng đã chạm tới trái tim của rất nhiều khán giả lắng nghe chương trình. Bài hát “Câu chuyện của mẹ” với những lời ca đầy ý nghĩa được lên sóng ngay sau khi bức thư kết thúc đã góp phần truyền tải nhiều hơn tình yêu thương và nỗi lòng mà mẹ dành cho con, lắng đọng lại cảm xúc của người nghe đài.

Theo dõi VOV Giao Thông tần số 91mhZ hoặc trên các kênh radio trực tuyến để có thể lắng nghe những câu chuyện thật đời, thật đẹp, những ca khúc thật hay và cảm xúc. Ca khúc “Câu chuyện của mẹ” do VietLife Baby đầu tư và sáng tác, được trình bày bởi giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Nguyệt nguyễn The Voice vào một dịp nào đó sẽ lại tiếp tục được lên sóng để gửi tới khán giả. 

“Câu chuyện của mẹ” sẽ được phát không chỉ trong mùa lễ vu lan này mà bất cứ khi nào có những câu chuyện phù hợp, những bức thư đong đầy cảm xúc của bất kể một người làm mẹ hoặc làm con nào được gửi tới chương trình. Những thông điệp yêu thương cần được truyền đi cho một thế giới ngập tràn tình yêu, cho mỗi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ, cho cuộc đời này ấm áp hơn.

Bài viết tương tự